Có Được Các Dấu Hiệu Này Thì 90% Các Mẹ Mang Thai Con Trai

” Khi các chị em nhận được tin vui mang thai, các bậc phụ huynh đều mong muốn biết đứa bé trong bụng mẹ là trai hay gái để chuẩn bị quần áo giày dép, vật dụng, chào đón sự ra đời của bé. Ngoài biện pháp siêu âm ra, chỉ cần các mẹ để ý một xíu về sự thay đổi của cơ thể cũng như là các cảm xúc, chúng ta sẽ biết được mình đang mang thai bé trai hay bé gái.”

Sau đây, là một số dấu hiệu giúp mẹ nhận biết đang mang bầu bé trai:

Mang Bầu Con Trai Thèm ăn Gì ?

Trong giai đoạn mang thai bé trai, mẹ bầu sẽ thường thèm ăn các món chua và mặn. Ví dụ: mẹ sẽ thèm ăn xoài chấm muối ớt, cóc, cam,  quýt, thậm chí chỉ cần ăn chanh chấm muối là mẹ đã thấy rất là ngon rồi.Theo kinh nghiệm dân gian có câu “trai chua gái ngọt”.

Điều này gần như đúng đến 80%. Vì vậy khi người nhà và người mẹ thấy mình có biểu hiện thèm ăn chua và mặn như vậy thì xác suất sinh con trai là rất cao.Ngược lại khi thấy các chị mẹ không hề thích ăn chua, mà lại thích ăn đồ ngọt, có thể gia đình sẽ có một bé gái.

Đường Lông Bụng

Dấu hiệu thứ hai có thể dựa vào để biết được bản thân sắp sinh con trai hay con gái là đường lông bụng. Các mẹ đừng lo lắng khi thấy bỗng nhiên lông bụng mọc nhiều khi mang thai nhé, điều này không ảnh hương gì đến sức khỏe của 2 mẹ con đâu.

Theo ông bà truyền lại, nếu đường lông bụng nối đến rốn thẳng tắp và có màu đậm thì khả năng cao mẹ sẽ có bé trai. Còn nếu đường lông bụng có hình zichzac hoặc cong thì mẹ đang mang bầu bé gái.

Da Mặt Mẹ Xấu Đi

 

 

Trong giai đoạn mang thai bé trai, da mặt người mẹ sẽ trở nên vô cùng xấu xí. Da mặt sẽ bị sạm hẳn đi, một số khác sẽ bị nổi mụn trứng cá, chủ yếu ở hai bên má, trên trán. Ngoài ra, khuôn mặt cua mẹ sẽ bị sưng phù, mũi phình to. Nguyên nhân là do cơ thể người mẹ rối loạn nội tiết tố.

Bác sĩ khuyên các mẹ tuyệt đối không nên sử dụng bất cứ loại kem hay thuốc nào để trị nám, mụn. Đặc biệt là không được uống bất cứ loại thuốc nào về đẹp da hay chăm sóc da khi chưa có sự kiểm định với đồng ý của các Bác sĩ.  Các thành phần trong đó sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của thai nhi. Các mẹ hãy yên tâm một điều rằng, sau khi sinh,mẹ sẽ đẹp lại thôi.

Màu Nước Tiểu Và Sử Dụng Baking Soda

Nếu màu nước tiểu của mẹ bầu có màu vàng nhạt thì khả năng là mẹ đã mang thai con trai. Để có được kết quả chính xác, mẹ nên quan sát màu nước tiểu khi vừa ngủ dậy vào buổi sáng.

Tuy nhiên, quan sát màu nước tiểu là cách khó nhận biết được mang thai trai hay gái. Vì màu nước tiểu phụ thuộc vào nhiều yếu tố: số lượng nước mẹ uống mỗi ngày, thực phẩm mẹ đã ăn. Khi mẹ uống ít nước và ăn những loại đồ ăn có màu đậm như nghệ, cà rốt, bí đỏ thì nước tiểu sẽ có màu đậm hơn bình thường.Vì vậy, nếu mẹ muốn dựa vào màu nước tiểu để biết có con trai hay con gái thì nên uống từ 2l-2.5l nước mỗi ngày. Hạn chế ăn những thực phẩm có màu đậm.

Ngoài ra phương tây họ có một cách nữa để xét nghiệm nước tiểu của các mẹ, cách này được áp dụng khá là phổ biên vì bên đó họ cũng rất là nghiêm khắc trong việc tiết lộ giới tính của thai nhi trong thời gian đầu, Theo nghiên cứu mới nhất thì có đến 80% các mẹ đều xác nhận kết quả là chính xác. Vậy thì thử nghiệm này như thế nào:

Đầu tiên  hãy chuẩn bị 2 chiếc ly nhựa (Khuyến khích xài ly nhựa vì thử 1 lần rồi bỏ luôn). Chiếc ly nhựa thứ 1 các mẹ hãy bỏ 1 đến 2 thìa Baking Soda (Nguyễn liệu này có thể mua dễ dàng ở siêu thị hoặc các cửa hàng làm bánh). Chiếc ly nhựa thứ 2 mẹ bầu dùng để đựng nước tiểu của mình. Sau đó các mẹ hãy đổ Ly nhựa thứ 2 vào ly nhựa thứ 1 có chứa Baking Soda. Nếu thấy hiên tượng phản ứng xủi bọt lên thì tin vui là đứa bé giống ba rồi đó. Còn nếu không có phản ứng gì xảy ra thì có khi chúng ta lại nằm trong nhóm 20% còn lại của cuộc nghiên cứu nhỉ !!!

Ít Ốm Nghén

Những chị mẹ thấy mình không có dấu hiệu ốm nghén hay nghén rất ít trong 3 tháng đầu, chúng ta hãy chuẩn bị chào đón một bé trai đến với gia đình mình.Trường hợp mẹ bị nghén dữ dội, hoặc không muốn ăn uống trong 3 tháng đầu, thậm chí sụt kí thì gia đình sẽ có thêm một bé gái xinh xắn.

Thay Đổi Tính Cách

Nếu mẹ đang mang bầu bé trai, tính cách của mẹ sẽ trở nên linh hoạt hoặc mạnh mẽ hơn bình thường, cũng dễ nổi nóng hơn. Nguyên nhân là khi có thai bé trai, cơ thể người mẹ sẽ tăng nội tiết tố testosterone. Các ông bố và người thân trong gia đình nên thông cảm cho mẹ nhé. Các mẹ cũng không muốn như vậy đâu.

Thời kì mang thai rất nhạy cảm, người mẹ sẽ thay đổi rất nhiều từ tính cách đến ngoại hình nhưng cần một tâm trạng vui vẻ để thai nhi phát triển tốt. Vì vậy, các ông bố cần nhường nhịn và yêu thương vợ nhiều hơn nhé. Ông cha ta cũng từng dặn “ 1 điều nhịn là 9 điều lành “ mà, Vợ có vui thì gia đình mới hạnh phúc dược phải không nào.

Giấc Mơ Báo Hiệu

Kèm theo sự thay đổi về  ngoại hình tính cách, các mẹ còn có những giấc mơ báo hiệu. Đó là những giấc mơ sinh con trai, hay mơ bạn đang mang thai con trai…

Thật ra, điều này chỉ đúng với tỷ lệ 50%. Theo khoa học, giấc mơ được sinh ra do tâm lý, môi trường sống.Vì vậy đôi khi do tâm lý muốn có con trai nên người mẹ hay mơ thấy mình sinh hoặc đang mang thai bé trai.

Hình Dạng Bụng Bầu

Theo kinh nghiệm của ông bà, nếu hình dáng bụng bầu là hình tròn đều, bè ra hai bên, cảm giác nặng nề thì thai nhi là bé gái.Nếu bụng bầu có dạng hơi nhọn ra phí trước, gọn gàng, khả năng thai nhi là con trai.

Nhịp Tim Thai Nhi

Dựa vào nhịp tim thai nhi để biết là bé trai hay bé là một cách khá chính xác với tỷ lệ 90%. Đây là cách được các mẹ áp dụng nhiều nhất.Nhịp tim thai nhi cao và trên 140, khả năng bạn đang mang thai bé gái. Ngược lại, nhịp tim thai nhi dưới 140, bạn đang mang thai bé trai đến 90%.

Phương pháp này là phương pháp bán khoa học, độ chính xác cao và ít rủi ro hơn.

Giới tính thai nhi sẽ có thể được xác định vào tuần thứ 12 trở đi bằng siêu âm. Nhưng vì những lí do luật pháp và đạo đức nên các bệnh viện không được phép tiết lộ giới tính thai nhi. Các mẹ có thể dựa vào những dấu hiệu trên để biết được giới tính con mình. Nếu mẹ đều có tất cả các dấu hiệu trên thì xin chúc mừng, bạn sẽ sinh ra một bé trai đáng yêu.

Related Posts

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Liên quan nhất